• by
16 9 GenAl Tools เพื่อการศึกษาและการวิจัย 16 9 Edit MLII MFU Learning Innovation Institute admin
📣✨ เปิดรับเพิ่ม 30 ที่นั่ง อบรม “GenAI Tools เพื่อการศึกษาและการวิจัย” ✨📣
ประชาสัมพันธ์คณาจารย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมการอบรมหลักสูตร Generative AI for Learning Series3
กับหัวข้อ ” GenAI Tools เพื่อการศึกษาและการวิจัย”
ในวันที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 13.00-16.00 น.
รูปแบบ Onsite ณ ห้องประชุม 517 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4)
พบกับวิทยากร 😎
👉🏻 อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร อาจารย์ประจำสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
👉🏻 อาจารย์ ดร.สหรัตถ์ อารีราษฎร์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
👉🏻 อาจารย์ เภสัชกร เอกรัตน์ มีภู อาจารย์ประจำสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์
—————————————-
ลงทะเบียนได้เลยที่ https://bit.ly/MLii_AIforLearning
VDO การอบรมสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง ❤️
—————————————-
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
053-917897 ต่อ 8072
อีเมล mdat.mlii@mfu.ac.th