ขอแสดงความยินดีกับ นายธัญวุฒิ เฉลิมพงษ์ เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย

• by
ขอแสดงความยินดีกับ นายธัญวุฒิ เฉลิมพงษ์(คุณเฟิร์ส) นักเทคโนโลยีการศึกษา สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ที่เป็นผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปีแห่งการสถาปนา ได้มีการจัดพิธีมอบโล่และประกาศเกียรติคุณ โล่เชิดชูเกียรติ 27 บุคคลดีเด่น